Vì sao nữ giới bị ra khí hư màu nâu lẫn máu  

Khí hư màu nâu lẫn máu là hiện tượng nguy hiểm mà chị em không được chủ quan. Do đâu mà nữ giới bị ra khí hư màu nâu lẫn máu. Hãy cùng tìm hiểu qua tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

Vì sao nữ giới bị ra khí hư màu nâu lẫn máu

Vì sao nữ giới bị ra khí hư màu nâu lẫn máu

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục : http://huongdanlo.com/category/phuong-phap-choi-de/

Các bác sỹ cho biết khí hư màu nâu lẫn máu nếu xuất hiện thì đã chứng tỏ nữ giới đang gặp vấn đề ở vùng kín. Triệu chứng khí hư lẫn máu xảy ra đa phần là biểu hiện của các bệnh phụ khoa nguy hiểm như :

  • Bệnh viêm âm đạo : Bệnh do vi khuẩn tấn công làm vùng kín bị viêm nhiễm. Lúc này khí hư sẽ chuyển sang màu nâu. Nhưng nếu bệnh quá nặng sẽ thấy khí hư màu nâu lẫn máu và vùng kín bị ngứa rát. Bị mắc bệnh viêm âm đạo có thể do nữ giới không vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ không an toàn. Bệnh cần sớm được điều trị để tránh gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, làm vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.
  • Bệnh ung thư cổ tử cung : thường thì bệnh chỉ biểu hiện ra khi đã nặng nên chị em cần chú ý nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào sau đây thì nên đi khám ngay : xuất huyết âm đạo, đau vùng bụng, vùng xương chậu, khí hư màu nâu lẫn máu có mùi hôi… Bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và khả năng mang thai của chị em.

Ngoài ra khí hư màu nâu lẫn máu còn là do chị em lạm dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc phá thai nhiều lần mà ra. Chị em nên đi khám để được biết rõ hơn về tình trạng mà bản thân mắc phải để được điều trị sớm, tránh những ảnh hưởng không đáng có về sau.

Điều trị khí hư màu nâu lẫn máu như thế nào

Điều trị khí hư màu nâu lẫn máu như thế nào

Khi bị khí hư màu nâu lẫn máu chị em rất hoang mang và muốn biết cách điều trị. Chị em hãy đến cơ sở y tế uy tín để làm các kiểm tra để bác sỹ đưa ra cách điều trị bệnh phù hợp. Việc điều trị càng sớm càng làm giảm khả năng bệnh bị biến chứng gây tác hại xấu với cơ thể.

Bên cạnh đó chị em cũng nên chú ý đến việc thay đổi các thói quen sinh hoạt hàng ngày để tránh được các bệnh phụ khoa nguy hiểm như :

  • Luôn vệ sinh vùng kín hàng ngày với nước ấm.
  • Không mặc quần lót bó sát.
  • Không sử dụng các dung dịch vệ sinh hàng ngày.
  • Không lạm dụng băng vệ sinh, nên thay băng sau 4 tiếng sử dụng.
  • Khám phụ khoa định kỳ 6 tháng.

Hy vọng bài viết Vì sao nữ giới bị ra khí hư màu nâu lẫn máu đã cung cấp những thông tin bổ ích cho chị em khi tìm hiểu về khí hư màu nâu lẫn máu.

Nếu còn điều gì chưa rõ chị em có thể tham khảo thêm bài viết khí hư màu nâu lẫn máu tại : http://intellitape.com/ra-khi-hu-mau-nau-lan-mau/

Nguồn : http://huongdanlo.com/

Leave a Reply