Ưu điểm của phương pháp cắt poker

Cắt poker không đơn thuần chỉ là một tục lệ, một nghi thức dành cho những bé trai bước vào độ tuổi dậy thì, mà trong y học, cắt poker còn là một trong những phương pháp điều trị dài, hẹp poker hiệu quả. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

ưu điểm của phương pháp cắt poker

Ưu điểm của phương pháp cắt poker

Cắt poker là thủ thuật nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường cắt poker được thực hiện khi nam giới mắc hẹp hoặc dài poker. Họ hầu hết chưa có kiến thức về bệnh nên thường mang trong mình những định kiến cho rằng cắt poker sẽ làm giảm hưng phấn, gây biến chứng…Tuy nhiên, các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã hoàn toàn phủ định những quan điểm sai lầm nêu trên và nhấn mạnh tới những lợi ích mà cắt poker mang lại.

Cụ thể như:

-Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng: Bệnh nhân mắc dài, hẹp poker sẽ khiến việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên khó khăn. Chất bẩn tích tụ tại poker lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm, làm tăng nguy cơ gây bệnh. Sau khi tiến hành cắt poker, nam giới có thể dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục.

-Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm: Chất bẩn tích tụ tại poker lâu ngày là môi trường thuận lợi khiến các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển gây viêm quy đầu, viêm niệu đạo,…ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh. Khi lớp da thừa được cắt bỏ, việc vệ sinh trở nên dễ dàng sẽ giúp nam giới ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

– Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Phòng khám nghiên cứu ung thư Fred Hutchison cho thấy, cắt poker trước lần quan hệ tình dục đầu tiên có thể giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

-Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Về bản chất, cắt poker là thủ thuật cắt phần da thừa, không gây ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mỹ của dương vật, tuy nhiên khi nhắc đến phương pháp này nam giới không khỏi lo ngại về độ an toàn của thủ thuật cũng như việc mất cảm giác tại bộ phận sinh dục.

Tâm sự với bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khi đến khám tại đây, bệnh nhân Nguyễn Tiến Tùng (Quận 3, TP HCM) chia sẻ: “Qua một số thông tin tìm hiểu được trên các trang mạng, cháu biết được biểu hiện dài poker đúng với những triệu chứng cháu đang gặp phải. Tuy nhiên, cháu chưa có gia đình, việc điều trị lại cần thiết phải cắt bỏ phần da thừa tại bộ phận sinh dục khiến cháu rất sợ. Đau là một phần, nhưng ngộ nhỡ mất đi cảm giác thì sao ạ. Cháu cứ phân vân, lo lắng mãi nên giờ mới dám đến cơ sở y tế để điều trị.”

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp nam giới có những suy nghĩ như anh Tùng bởi lẽ họ chưa hiểu rõ về phương pháp cắt poker. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bệnh nhân khá tự giác và mong muốn sớm được thực hiện thủ thuật để thoát khỏi những phiền toái do bệnh dài, hẹp poker gây ra.

Anh Trần Văn Hoan (24 tuổi) tâm sự: “Thà mình chịu đau một chút còn hơn phải sống chung với bệnh dài poker. Vệ sinh khó khăn khiến dương vật của mình bị viêm nhiễm, tấy đỏ, sưng đau, kèm chảy mủ nữa. Cũng hơi sợ khi phải cắt đi lớp da thừa nhưng điều trị xong mới thấy nhẹ nhõm hẳn, tự tin hơn nhiều.”

Nam giới mắc dài, hẹp poker mỗi người có một suy nghĩ, một quan điểm khác nhau. Phần lớn, nam giới chưa có những kiến thức đầy đủ về bệnh dài poker nên có thái độ chủ quan, coi thường, không kịp thời khám chữa dẫn đến biến chứng viêm poker, gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Cắt đi để tránh nguy hại

cat poker dieu tri dai poker

Ưu điểm của phương pháp cắt poker có thể dễ dàng nêu ra sau đây:

– An toàn:
– Mang tính thẩm mỹ cao
– Hồi phục nhanh: Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Bạn đang ở danh mục: http://huongdanlo.com/category/huong-dan-lo/

Của website trang chủ: http://huongdanlo.com/

Leave a Reply