Từ nhà của anh tới trường không có xa lắm nên vẫn hướng dẫn lô được

Sáng nay, anh nhớ là ra là mình có một và cuộc họp trên khoa nữa ! Vẫn như mọi ngày, thì  anh  thu xếp xong và mọi sinh hoạt hướng dẫn lô  cá  là nhân là mang theo và chiếc cặp đen ra đó khỏi nhà.

Từ nhà của anh tới trường không có xa lắm, mất khoảng và 10 phút đi bộ. Hai cả năm trước khi thì vừa tiết kiệm được và  chút vốn, anh đã thì mua căn nhà này mà .

Lúc đó chỉ nghĩ và cảnh sống trọ mãi đó  không hay, và người thì đàn ông cũng cần cho cả mình một căn nhà  nó theo đúng nghĩa nữa . Còn giờ đây, căn nhà đó đúng nghĩa mà anh và nghĩ tới cần thêm và một hơi ấm, một cái  bóng hình khác .

home_tarot

Từ nhà của anh tới trường không có xa lắm nên vẫn hướng dẫn lô được

Bước chân vào đi  phòng làm việc, anhthì đã thấy một ấm trà nhài và đang toả hương dìu cả dịu. Bên cạnh đó thì là báo sáng nay và có còn kèm theo một hộp và xôi vẫn được bọc rất  cẩn thận. Mỉm cười, hướng dẫn lô và  anh đưa mắt nhìn  cả xuống chiếc đồng hồ nữa : 7h30.

Giờ này thì chắc là Khánh Hoà  đã đang có tiết dạy mà . Gần một năm nay,và  từ ngày anh cùng cả cô quen nhau, đó cô là vậy, vẫn là luôn rất ân cần và rất chu đáo. Cô chưa thì  bao giờ nói là yêu anh, cũng như là chẳng bao giờ nhắn đi tin đại loại kiểu là : em nhớ anh lắm nữa .

Đôi lúc anh nghĩ và phải chăng cô là cả  sự khác biệt mà tạo đi  hoá đã đặt cạnh anh nữa ? Anh cũng chẳng đi phải là một người  cả lãng mạn để cần tới và  những câu nói đó ngọt ngào. Chỉ cần thì những cử chỉ quan đó  tâm ngày ngày của cô, và với anh, đó đã là và  một thứ hạnh phúc nó không gì so sánh có được.

kinh-nghiem-choi-bai-xi-to

Khánh Hoàđã vừa kết thúc giờ giảng của sáng nay. Cô chậm thì  rãi bước từ khu cả nhà A hướng đi  về khoa. Cả khu  hướng dẫn lô và văn phòng khoa đều  đã trống, không một cả bóng người.

Quay gót di , cô tiến về phía phòng cả  làm việc của mình, nữa chiếc lap màu trắng và bạc nhanh đã chóng được cô đi khởi động. Khẽ nhắm cả hờ đôi mắt lại để mà thả lỏng tinh thần, cô đã nghe thấy tiếng bước và  chân ở hành lang vọng  cả tới ngày một rõ hơn . Tiếng gõ cửa,đó và sau đó là một cái  thân ảnh quen thuộc đã bước vào phòng:

“Sáng nay em còn có tiết nào nữa không em ?”

 

Leave a Reply