13 điều kiêng khi sinh hoạt tình dục

Kiêng giao hợp trong khi đang mệt ,mỏi.

Ngưòi ta trong tình trạng mệt mỏi, không nên miễn cưỡng giao hợp. Nếu không , không những đã mệt càng mệt hơn, thể lực tiêu hao quá nhiều mà tổn hại đến “nguyền khí”, mà còn không thể sản xuất ra tinh trùng khoẻ mạnh, ảnh hưởng đến sinh trưởng hình thường của đòi sau.

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

Kiêng giao hợp sau khi tắm

Khi tắm, tuần hoàn huyết dịch toàn thân tăng nhanh; các mạch máu dưới da dằri ra. Tình trạng thay đổi sinh lý này kéo dài trong một thời gian. Sau khi tắm, giao hợp ngay sẽ làm cho tuần hoàn trong máu mất thăng bằng ảnh hưởng đến sức khoẻ.

>> Tham khảo: máy lọc không khí trên ô tô

Kiêng giao hợp cưỡng bức. Nói chung. Tình dục của nam giối mạnh hơn nữ giới, mà còn vội vàng đòi hỏi. Một khi tình dục bị kích động , không quan tâm đến sức khoẻ, tình cảm của phía nữ, thô lỗ cưỡng bức giao hợp. Như thế sẽ làm cho ngưồi vợ không có khoái cảm hoặc ứng phó bị động mà dẫn đến lạnh nhạt với sinh hoạt tình dục, thậm chí sợ hãi, nguyền rủa, chán chường, tình dục bị giảm sút, dẫn đến hai bên tình cảm bất hoà.

may loc khong khi coway nho gon

>> HƯỚNG DẪN LÔ

>> Xem thêm: máy giặt hấp sấy

Kiêng giao hợp sau khi sinh con.

Phụ nữ sau khi sinh con được 9 tuần, tử cung vẫn chưa co lại như cũ. Nếu tiến hành giao hợp quá sớm, rất dễ làm cho tử cụng khó phục hồi và chảy máu, dẫn đến thiếu máu cấp tính hoặc nhiễm trùng gây viêm tử cung, làm cho phu nữ đau khổ cả đòi.

>> Xem thêm: Bạn có biết “chào hỏi” không

Leave a Reply