Tệ nạn cờ bạc

Cờ bạc là một trò chơi giải trí xuất hiện từ rất lâu ở Việt Nam dưới nhiều hình thức khác nhau với quy mô, cách thức và tiền cược đều phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Công nghệ đã mang đến rất nhiều các lợi ích to lớn và sự thuận tiện hơn trong cuộc sống và trong công việc, tuy nhiên dẫn theo đó là những tiềm năng về sự kém hiểu biết kiến thức và kỹ năng xã hội do tiếp cận quá nhiều với công nghệ, điện thoại mà bỏ quên đi những kỹ năng thực tế cần thiết trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sắp xếp thời gian và kỹ năng xây dựng và phát triển các mối quan hệ.

tệ nạn cờ bạc online

tệ nạn cờ bạc online

Cờ bạc ngày nay đã biến hoá rất đa dạng với nhiều hình thức, kiểu chơi và quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt là với hình thức online vì bất cứ độ tuổi nào đều có thể tham gia chơi. Mới đầu cờ bạc chỉ là một trò chơi giải trí mang tính chất may rủi nhằm đem lại những cảm giác hồi hộp và thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì ngày nay cờ bạc được biết đến là một tệ nạn xã hội vô cùng nghiêm trọng.

Tệ nạn cờ bạc

Đã rất nhiều các bạn trẻ do đam mê cơ bạc mà bỏ học bởi sức mạnh của đồng tiền kiếm được trong khi đánh bạc. Ngày ngay phần lớn mọi người chơi cờ bạc không còn là để giải trí như trước nữa mà mục đích chính đó là kiếm được những đồng tiền mà họ cho là dễ dàng mà không hề tốn kém công sức làm việc cực nhọc. Với tư tưởng chỉ cần ngồi một chỗ chơi và kiếm tiền một cách dễ dàng đã làm trò cờ bạc dần dần trở thành một trò chơi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những người trẻ xa vào các tệ nãn xã hội, nợ nần và chán nản trong cuộc sống.

Xem thêm tại: http://huongdanlo.com

 

Leave a Reply