Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi là biểu hiện của bệnh gì?

Môi trường sống ô nhiễm, quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ,… là những nguyên nhân khiến chị em bị mắc bệnh phụ khoa. Chị em mắc bệnh phụ khoa thường biểu hiện với nhiều triệu chứng khác nhau, trong đó có triệu chứng ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc, có mùi hôi. Khi thấy có dấu hiệu này chị em cần sớm đến cơ sở y tế để khám chữa bệnh.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://huongdanlo.com/category/huong-dan-lo/

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi là biểu hiện của bệnh gì?

Theo các chuyên gia y tế cho biết, khí hư bình thường ở người phụ nữ khỏe mạnh có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, không có mùi, tính dai và dính. Khí hư thường ra nhiều ở thời điểm rụng trứng, khi kích thích tình dục và khi mang thai.

Tình trạng khí hư màu trắng sữa đặc là một trong những biểu hiện bất thường của khí hư, đây là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh phụ khoa, cụ thể như:

  • – Viêm âm đạo: Biểu hiện của bệnh là ra nhiều khí hư màu trắng sữa có mùi hôi, có thể kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt,…
  • – Bệnh lý cổ tử cung: Người mắc bệnh này có dấu hiệu ra nhiều khí hư có màu trắng sữa đặc, có mùi hôi, kèm theo ngứa rát và sưng đau ở vùng kín, đau và có thể ra máu khi quan hệ tình dục.
  • – Viêm phần phụ, viêm vùng chậu: những bệnh này cũng có những biểu hiện khí hư ra nhiều có màu trắng sữa đặc, có mùi hôi, kèm theo đau rát ở vùng kín, đau vùng bụng dưới, đau khi quan hệ tình dục, rối loạn kinh nguyệt, xuất huyết âm đạo bất thường khi không phải chu kỳ kinh nguyệt.
  • – Bệnh lậu, chlamydia: Đây là các bệnh lây truyền qua đường tình dục với biểu hiện ra nhiều khí hư màu trắng sữa, ngứa rát khó chịu ở vùng kín, kèm theo tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu đau và tiểu ra mủ,…

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi làm sao để khắc phục.

Để chấm dứt tình trạng ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi chị em cần khắc phục nguyên nhân sinh ra nó, đó chính là bệnh phụ khoa. Điều trị bệnh phụ khoa cần xác định rõ nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh, vì vậy chị em cần đến các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm. Từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có kết luận chính xác về nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình trạng sức khỏe người bệnh. Từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Nguy hiểm đối với trường hợp những chị em tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, dùng các bài thuốc dân gian không rõ nguồn gốc, điều này dẫn đến những ảnh hưởng không thể lường trước.

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin xoay quanh vấn đề khí hư nhầy dính thường gặp ở nhiều chị em. Nếu còn điều gì thắc mắc chị em có thể để lại số điện thoại bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại : (0243) 3825 5599 – 0123 6633 399 để được giải đáp.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại:

Trang chủ: http://huongdanlo.com

Leave a Reply