Không thể tránh khỏi khi bị người ta đàm tiếu về việc đi xin máy chạy bộ

Tuy Tiêu phu nhân vô cùng nghiêm nghị, nghe hắn ba hoa cũng nhịn không được phải bật cười, hồi lâu mới nói tiếp:

– Tam Ka, từ lâu đã nghe Mis Thi bảo ngươi miệng nhả ra hoa. Trước đây ta vẫn chưa tin máy chạy bộ bằng điện, hôm nay cũng được tận mắt chứng kiến rồi.

Lâm Vãn Vinh thấy bà cười đến mức run rẩy hết cả người, vô cùng diễm lệ, thầm nghĩ: Cách ăn nói của ta đương nhiên là bà lần đầu tiên nghe thấy rồi, chính là máy chạy bộ điện phong cách Lâm thị, vô song thiên hạ, ngoài ta ra, còn nghe ai nói thế được nữa?

Tiêu phu nhân lại hỏi:

– Tam Ka, ngươi ở đâu? Trong nhà còn những ai?

Nếu nhớ không nhầm, đây là lần hai phu nhân hỏi rồi. Lần trước khi là một máy chạy bộ điện nhập khẩu tân đinh mới vào phủ, phu nhân cũng hỏi vấn đề này. Lâm Vãn Vinh cười đáp:

máy chạy bộ dành riêng cho nam gioi

– Ta là người Kinh. Nhà không đất không ruộng, không thân thích, chỉ có mình ta thôi.

Tiêu phu nhân ồ lên một tiếng, nói:

– Ngươi cũng đáng thương thật. Ài, ngươi tuy đáng thương khi biết nơi bán máy chạy bộ nhưng https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-hai-phong-nao-uy-tin-gia-re-nhat/a1138.html Tiêu gia ta cũng chẳng hơn ngươi là mấy.

Tiêu phu nhân bùi ngùi một lúc lại nói tiếp:

Tuyệt voi khi bạn xin được 1 chiếc máy chạy bộ

– Tiêu gia ta mẹ góa con côi, mấy năm nay chuyên tâm làm ăn, tuy cũng đạt máy chạy bộ điện giá bao nhiêu chút thành công, nhưng cuối cùng vẫn lâm vào cảnh khó khăn. Trong triều không còn ai, trong nhà không nam nhân, dù ta và Mis Thi đã cố gắng gấp trăm lần, nhưng vẫn làm trò cười cho người khác thôi.

Trên gương mặt Tiêu phu nhân máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn thoáng hiện lên vẻ đau thương. Thời đại này, thân phận giới thương nhân đều thấp hèn, huống hồ Tiêu gia từ khi lão gia khuất núi, nhà không còn nam nhân, không khí ảm đạm, chỉ dựa vào sức nữ nhân mà vực dậy. Cho dù máy chạy bộ nào tốt mẹ con Tiêu gia có tài giỏi thế nào đi nữa cũng không thể tránh khỏi bị người ta đàm tiếu.

Hắn gật gù, thầm nhủ: Bà nói với tôi cũng vô ích, bà mau đi tìm địa điểm bán máy chạy bộ một ông chồng đi mới phải, không thì chiêu nạp một gã cưới đại tiểu thư rồi về ở rể, nhị tiểu thư thì cứ để đấy. Họ Lâm ta quyết không đi ở rể, phải hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện rước Ngọc Sương về Lâm gia ta mới là chính đạo.

Tiêu phu nhân than thở một hồi, ngẩng đầu lên cười bảo:

– Tự dưng lại nói mấy chuyện này làm mất vui. Hãy nói về Ngọc Sương nhé. Tam Ka, ngươi rất thông minh, nha đầu Ngọc Sương có chút tình ý với ngươi, điều này ta biết.

 

Leave a Reply