Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt là bệnh gì?

Một ngày bạn phát hiện dấu hiệu khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt. Hiện tượng này xuất hiện nhièu ngày khiến bạn vô cùng lo lắng không biết khí hư bất thường này  bắt nguồn từ nguyên nhân bệnh lý nào? Phải làm sao để điều trị triệt để. Sau đây là những giải đáp của các chuyên gia y tế thuộc Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://huongdanlo.com/category/huong-dan-lo/

Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt là bệnh gì

Theo các chuyên gia nhận định, khí hư sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ có màu trắng trong, không mùi, hơi dai và hơi dính. Khí hư thường ra nhiều ở thời kỳ rụng trứng, khi được kích thích tình dục và khi mang thai.

Đối với hiện tượng khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt là một trong những biểu hiện bất thường của khí hư. Đây là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa, cụ thể như:

  • Cổ tử cung bị viêm: Ở giai đoạn cấp tính người bệnh thường xuất hiện triệu chứng như ngứa ngáy, đau rát ở vùng kín, ra nhiều khí hư bất thường có màu trắng đục dạng đặc quánh, màu vàng hoặc xanh dạng loãng, khí hư loãng có bọt và có mùi hôi. Ngoài ra còn biểu hiện cổ tử cung viêm loét rỉ dịch, rỉ máu, đau khi quan hệ tình dục. Viêm cổ tử cung không được điều trị sớm, bệnh sẽ nặng thêm chuyển sang giai đoạn mãn tính với biểu hiện : Xuất huyết âm đạo bất thường không phải do kinh nguyệt, đau vùng lưng, vùng bụng dưới,…
  • Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo cũng xuất hiện triệu chứng khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Các bệnh phụ khoa nếu không được khám và điều trị sớm sẽ để lại nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tình trạng viêm nhiễm có thể lây lan lên buồng trứng, vòi trứng gây viêm tắc vòi trứng và dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt điều trị thế nào?

Để điều trị dứt điểm khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm xét nghiệm. Từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ chuẩn đoán được chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ nghiêm trọng, và tình trạng sức khỏe người bệnh, từ đó mới có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

Thực tế có nhiều chị em rất coi nhẹ bệnh phụ khoa, tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, hay dùng các bài thuốc dân gian truyền tai nhau không rõ nguồn gốc để chữa bệnh. Điều này rất nguy hiểm, việc điều trị không đúng bệnh, không đúng thuốc, bệnh không những không khỏi mà còn nặng thêm gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm vấn đề điều trị khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt tại:  http://intellitape.com/khi-hu-loang-mau-trang-duc-hoac-mau-vang-co-bot/

Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Bài viết trên đây đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về tình trạng ra khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt. Nếu còn điều gì thắc mắc chị em có thể để lại số điện thoại bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại : (0243) 3825 5599 – 0123 6633 399 để được giải đáp.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Trang chủ: http://huongdanlo.com

Leave a Reply