Khánh Hoà nhìn anh cười dịu hiền khi hướng dẫn lô cho anh

Khánh Hoà nhìn  và anh cười dịu hiền nói:

“Dạ không ạ . Chiều nay K60 là  chất lượng cao cũng thì xin nghỉ để tổ cả chức đại hội chi đoàn, và  nên em cho nghỉ rồi ạ.”

Duy Mạnh đã  gật đầu và nói thêm  :

“Vậy chờ anh họp đi tổ xong, mình cùng là đi ăn. Em nghỉ  tiếp đi nhé!”

“Vâng.ạ  Đúng là Tổ cả Chất Rắn Vip thật,đó  em thấy tuần nào thì cũng họp. Bên  cả Điện Tử chúng em cả thì tháng nay có thấy là  họp lần nào đâu chứ.”

nhung-lua-chon-can-luu-y-trong-xi-dach

Khánh Hoà nhìn anh cười dịu hiền khi hướng dẫn lô cho anh

“Có mấy cái chuyên và  đề cần thảo luận nữa . Với kế hoạch triển đi  khai nghiên cứu vật  và liệu sạch trên nano đó . Thừa mệt mỏi chứ có đâu nhàn như tổ em đâu .”

Nói rồi, anh nhìn đã  cô cười âu yếm thì  và bước ra ngoài. Khánh Hoà nhìn đi theo bóng anh khuất đã dần nơi hành lang thì rồi lại trở về với cả  chiếc máy tính đó trước mặt mình .

Chiếc điện thoại đặt  và cạnh khẽ rung  đã ồi, cô cầm lên và bên trong là tin nhắn dài. Tin nhắn của và một người đã từng đi  được coi là thân thuộc lắm!

Tấn nhắn tin và  gặp cô. Mấy hôm nay, thì  anh ta đều thường xuyên đi  gửi những tin nhắn và như vậy. Thở dài,và  Hoà thấy lòng mình đã chùng xuống. Cô thì không muốn liên cả quan gì đến cả anh ta nữa nhưng mà dường như điều đấy thì là rất khó với cô.

Họ từng học chung cả dưới mái trường này mà . Mối quan hệ của đó họ không ít người biết. Và Cô càng hiểu rõ,thì việc anh ta xuất đi  hiện một lần nữa và trước mặt cô là thì  có ý gì. Có đã thể đã là cả quá khứ, nhưng hiện  và tại cùng nhau làm thì việc dưới một toà đó hà nên việc chạmcả mặt là điều không thể  tránh khỏi nữa .

tải xuống

 

Tấn như một sự và  ảnh của quá khứ đi  cứ mặc sức giày vò cả hiện tại bình yên mà thì  cô đang có nữa . Anh ta muốn nối đi lại tình xưa, anh và ta còn có thể chứ ? Nhưng cô thì đã  không thể và thì  không hề muốn thế .

Vì trái tim cô luôn đã  ý thức được việc cả mình không bao giờ thì có thể mở lòng đi cho người đã thì từng bỏ rơi mình cả hai năm về trước nữa . Rằng lý trí của mình cô chưa bao giờ đi có thể xoá sạch cả những tổn thương và thêm đau khổ mà anh ta đã gây ra cũng như là việc cô còn đi  khờ dại và cả ngốc nghếch để thứ và tha thêm một lần cả nào nữa đâu.

 

Leave a Reply