Giai đoạn thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Với sự phát triển của nền y học hiện nay sẽ luôn đem đến điều kiện về y tế tốt nhất cho thai phụ. Hiện nay, có nhiều phương pháp bỏ thai an toàn phù hợp với kích thước, vị trí và tuần tuổi thai. Hút thai chân không là phương pháp đang được áp dụng phổ biến và có nhiều chị em quan tâm. Vậy giai đoạn thai bao nhiêu tuần thì hút được?giai đoạn thai bao nhiêu tuần thì hút được

Mời các bạn tham khảo bài viết về thai bao nhiêu tuần thì hút được tại đây: http://intellitape.com/thai-bao-nhieu-tuan-thi-hut-duoc/

Giai đoạn thai bao nhiêu tuần thì hút được?

Đối với thai phụ sự tin tưởng cho phương pháp nội khoa gần như là tuyệt đối và phần lớn chị em khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn khi thai dưới 7 tuần tuổi đều áp dụng phương pháp này. Nhưng trường hợp thai trên 6 tuần tuổi và dưới 12 tuần tuổi thì sao? Hút thai chân không chính là phương pháp an toàn và thích hợp đối với chị em lúc này.

Giai đoạn thai tuần từ 6 đến 12 tuần tuổi thích hợp với hút thai chân không nhưng an toàn và hiệu quả nhất đó là khi thai càng nhỏ tuổi càng tốt. Thai ít tuần tránh được các biến chứng nguy hiểm khi đang thực hiện kỹ thuật ngoại khoa và không phải gây tê cục bộ. Từ 9 đến 12 tuần tuổi khi hút thai chân không có thể thực hiện như bình thường nhưng tỉ lệ của nguy cơ biến chứng có thể xảy ra là rất cao.

Ngoài ra, quan tâm đến giai đoạn thai bao nhiêu tuần tuổi thì hút được chị em cũng cần có sự tham khảo ở các địa chỉ mà muốn đình chỉ thai nghén. Khi có sự so sánh chị em sẽ đưa ra được cho bản thân quyết định đúng đắn, chính xác.

nên làm gì để thực hiện hút thai hiệu quả thai bao nhiêu tuần thì hút được

Nên làm gì để thực hiện hút thai hiệu quả

Khi đình chỉ thai nghén bằng hút thai thì chị em nên biết rằng đây là một việc rất hệ trọng hãy đảm bảo được những yêu cầu dưới đây quá trình hút thai sẽ an toàn, hiệu quả:

+ Đảm bảo về thể trạng sức khỏe là điều tốt quan trọng cần có sức khỏe tốt đối với chị em bị bệnh về tim mạch, huyết áp, máu, gan, thận thì không nên tiến hành.

+ Không mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa hay viêm nhiễm vì trong quá trình tiến hành kỹ thuật hút thai có thể lan rộng vùng viêm nhiễm khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Vì vậy, khi chị em bị viêm nhiễm phụ khoa thì nên được điều trị dứt điểm sau đó mới tiến hành biện pháp hút thai.

+ Chuẩn bị tâm lý vững là điều cần thiết vì bỏ thai có tác động lớn đến tâm lý quáng thời gian sau đó chị em có thể vì suy nghĩ nhiều hay cảm giác tội lỗi mà bị trầm cảm.

Hi vọng bài viết chia sẻ về giai đoạn thai bao nhiêu tuần thì hút được sẽ là thông tin hữu ích để chị em tham khào và tuyệt đối không nên tự ý phá thai tại bằng bất ký hình thức phá thai nào.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết sau:

+ Phương pháp hút thai chân không thực hiện như nào?

+ Biện pháp nên áp dụng cho phá thai 1 tháng tuổi

Leave a Reply