Facebook khuyên người dùng hạn chế đăng thông tin gia đình lên mạng xã hội

Nhiều dàn xếp tải mạng xã hội facebook hòa giải hơn – thế nhưng Hoa Kỳ à Australia đã phản đối.) Chiến lược này rất mong manh. Với tình thế tài mì gieo neo mà Anh quốc đang phải đối mặt, thì dù gì, nước Anh cũng chẳng có đủ chi phí mà đổ ào đây. Xưởng đóng tàu quá nhỏ để có thể dung chứa một chiến hạm đủ khả năng đổ bộ ào Nhật Bản, nhiên liệu thiếu thốn, kỹ thuật công sự khiêm tốn. Khi quân Nhật Bản tấn công ào năm 1942, Singapore đã thất thủ chỉ trong vỏn vẹn một tuần.

Chiến tranh thế giới thứ hai mì là chiếc đinh cái đóng chết ào quan tài của quyền lực kinh tế Anh quốc. (Ào năm 1945, tổng GDP Hoa Kỳ đã gấp mười lần Anh quốc.) Dầu vậy, Anh quốc vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng đáng kể, chí ít một phần bởi thứ năng lượng à tham vọng gần như siêu phàm của Thủ tướng Winston Churchill. Khi bạn thử xem xét rằng nước Bâ quán xuyến hầu hết các chi phí kinh tế của phe Đồng minh, còn nước Nga lại oằn mình gánh chịu phần lớn thương vong, thì nước Anh đã đăng nhập facebook nhanh hẳn phải bỏ ra cả một ý chí phi thường mới có thể duy trì vị thế một trong ba quyền lực mì yếu quyết định số mệnh thế giới hậu chiến. Những bức ảnh chụp Roosevelt, Stalin à Churchill tại Hội nghị Yalta diễn ra ào tháng 2 năm 1945 theo khía cạnh nào đó hơi lệch lạc. Chẳng hề có bộ ba ông kẹ nào ở Yalta hết. Chỉ có hai ông kẹ cộng thêm một con buôn mì trị xuất sắc – kẻ có khả năng giữ chân bản thân cũng như đất nước mình trong cuộc chơi, nhờ vậy mà Anh quốc duy trì vững àng được rất nhiều yếu tố quyền lực vĩ đại cho tới tận cuối thế kỷ XX.

Facebook khuyên người dùng hạn chế đăng thông tin gia đình lên mạng xã hội

Facebook khuyên người dùng hạn chế đăng thông tin gia đình lên mạng xã hội

Đương nhiên là, tất cả đều có giá của nó. Để lấy lại những khoản London vay mượn, Bâ đã dang tay chiếm cứ hàng tá các căn cứ của Anh quốc nằm rải rác trên vùng Địa Trung Hải, Canada, Ấn Độ Dương à Thái Bình Dương. Đế chế Anh đã bị sang tay cho chủ tiệm cầm đồ Hoa Kỳ – tia hi vọng duy nhất của chúng ta, một thành viên Nghị viện đã thốt lên. Nhà kinh tế học John Maynard Keynes đã Vào Facebook còn nổi cơn tam bành hơn, ông miêu tả Thỏa ước thuê mượn vũ khí (Lend-Lease Act)   như một đòn hòng móc mắt đế quốc Anh. Những quan sát viên ít ủy mị hơn coi những điều này là bất khả kháng. Arnold Toynbee – người về sau trở thành một sử gia lỗi lạc, đã an ủi những người Anh rằng nước Bâ còn xuống tay nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với Nga, Đức hay

Leave a Reply