Đồng hồ cơ mạ vàng đã đi đến từng ngõ ngách trên thế giới

 

Tại nước ngoài Window 95 cíing được phát hành rất rầm rộ. Window 95 giống như một cơn bão, làm chấn động toàn thế giới.

Để chế tạo ra cơn bão này Công ty Microsoừ đã tốn 5  dong ho ma vang hăm triệu đô la. Có người bình luận rằng “Đây là một ừong những hành động marketing lớn nhất trong lịch sử”.

Bill Gates đã đạt được mục đích. Cả thế giới lên cơn sốt tranh nhau mua “Window” 95, chỉ trong ngày 24/8 nước Mỹ đã tiêu thụ được 300 ngàn bản, toàn cầu là trên 1 triệu bản. Chỉ trong vài tháng mà Window 95

Đồng hồ vàng

Window 95 đã trở thành câu cửa miệng đồng hồ cơ của mọi nhà trên thế giới. Vào ngày phát hành Window 95 thì “thời báo New York” đã đưa một tin rất nóng là Bill Gates đã có được trong tay chùm chìa khoá bước vào thế giới tỷ phú, chẳng có gì Bill Gates không làm được”.

Để tuyên truyền sản phẩm Bill Gates đã không tiếc tiền bạc. Đó có lẽ cũng là tuyệt chiêu kinh doanh của ông.

Nâng cao sức mạnh ứng hộ sản phẩm đồng hồ mạ vàng

Tại sao Công ty Microsoft có thể thành công được như vậy? Đó là vì khách hàng thích sản phẩm của Công ty Microsoft. Nâng cao sức mạnh ủng hộ sản phẩm đồng hồ nam cao cấp chính là một trong những biện pháp và thủ đoạn quan ữọng nhất để Công ty Microsoft khiến cho khách hàng thích sản phẩm của mình.

Trong kinh doanh phần mềm, mức độ ủng hộ sản phẩm càng tốt thì lượng tiêu thụ sản phẩm ấy càng nhiều. Nó đã trở thành quan hệ tỷ lệ thuận.

Trong việc ủng hộ sản phẩm của mình thì Công ty Microsoft đã có rất nhiều những kỷ lục tồi. Họ lạnh nhạt với ý kiến phản hồi của khách hàng, nhất là thời kỳ mới bắt đầu sản xuất các sản phẩm.

Cách đánh lô chắc chắn trúng: http://huongdanlo.com

 

Leave a Reply