Đôi khi thì chị còn nghi ngờ người hướng dẫn lô mình

“Nhưng anh ấy đó  như không thích chị đâu . Lúc nào cũng cứ  cứ dửng dưng và cả lạnh lùng. Đôi khi thì chị còn nghi ngờ hướng dẫn lô và  không lẽ anh ấy đã  sợ con gái.chứ ”

Khánh Linh bật cười,và  thầm nghĩ nếu chị cả ta biết được điệu cả bộ của con dê cả già đó trên giường nó  thế nào chắc là thì không dám mở miệng di phát biểu câu ấy nữa đâu.

“Sao em lại cười chị ?”

“À. Chắc là anh em và  dạo này căng thẳng đi  quá đấy mà.ạ  Chị cứ yên tâm,đi  anh ấy không hề đã có thiên tình sử nào và  nhưng mà là men đó  100% đấy ạ. Em thì đảm bảo là trong một và thời gian ngắn nữa thì anh ấy sẽ bám gót cả  chị cho xem. Chị thì xinh đẹp lại dịu dàng đến thế này lo gì chứ . Đôi khi chị cứ phải là kiêu một tí ạ ”

2_zps125092b1

Đôi khi thì chị còn nghi ngờ người hướng dẫn lô mình

“Thật sao em ? Chị chẳng thấy là thế đâu. Lúc nào anh và ấy cũng giữ khoảng đi cách với người khác nữa . Đến đơn vị anh ấy đã vẫn giữ dáng vẻ cái lạnh lùng ấy nữa .”

Khánh Linh cười trừ, và cô im lặng ăn hết đi phần cánh gà của đó mình. Suốt cả thì buổi nói chuyện và hầu hết là Thùy nói thôi . Thỉnh thoảng cô chỉ và thêm vào một vài lời nữa . Trước khi ra về, hướng dẫn lô và cô đã phá bỏ nguyên đã  tắc của mình một và lần, kể ra chị ấy thì cũng tội tội. Mà

Khánh Linh lấy cả  giấy bút liệt kê những và sở thích và những điều  cả cấm kỵ của Kỳ Lâm rồi đưa cả cho Mai. Cô ta đã cầm lấy, vô cùng là sung sướng, cười rất rạng rỡ và hẹn Khánh Linh lần sau gặp lại nữa .

unnamed

Những cơn gió đã cuối thu se lạnh vờn đi  ngọn tóc của cô  cả gái trẻ, Khánh Linh dựa người đi vào ban công, và  từng làn khói thuốc đã từ từ nhả ra chậm rãi.đó  Cô thất thần suy nghĩ đi về cuộc sống đã gần một năm qua của cả mình. Về Kỳ Lâm và mối quan hệ đã không tên đó .

Người con gái lúc và tối đã có tác động đó  nhất định đến cả  suy nghĩ của cô hiện tại đó . Chị ta xinh đẹp và , có học vấn, hướng dẫn lô điều cả kiện đều tốt. Nữa  Chị ta thật sự xứng và  với anh ấy. Đó Họ có lẽ là một đôi đã  hoàn hảo. Đôi bờ và môi khô cười khẩy đi. Nhạ

 

Leave a Reply