Cứ khi cô về nhà đó thì thì bố lại hướng dẫn cô chơi lô

Khi cô còn nhỏ, và  bố cô đã không thể đi thường xuyên ở cả bên cạnh. Với ông thì  công việc chính đó  là lẽ sống nữa . Trước đây cứ mỗi và cuối tuần bố cô thì sẽ về đoàn tụ về cùng gia đình, nhưng mà  từ ngày lên Hà Nội đi học, cơ hội gặp bố thì càng ngày càng ít đi chơi lô.

Cứ khi cô về nhà đó thì chưa chắc bố cô vì  đã được nghỉ phép nữa . Bộ đội mà! Nửa đời của  mẹ cô đã đi xa chồng như thế nhưng và  dường như cô thì  chưa bao giờ nghe cả thấy mẹ mình mở cả  lời ca thán bố . Chẳng phải bố mẹ của  cô vẫn vô cùng là hạnh phúc đó sao chứ ?

Screenshot_2014-08-27-00-26-36[1]

Cứ khi cô về nhà đó thì thì bố lại hướng dẫn cô chơi lô

Với cô, hôn nhân đó và một người chồng thì có lẽ là xa xỉ quá ? Cô không thể để và cho ý nghĩ đó đã tồn tại trong đầu mình nữa  Cô mới có 23 tuổi mà . Cô còn trẻ lắm thì  và hiện tại cô đã đang thấy chơi lô hạnh phúc mà . Chỉ cần thế và là đủ rồi mà .

Đừng lôi những cái thì gọi là hôn nhân hay đó  tình yêu vào cuộc đó làm gì. Mệt mỏi vô đến cùng. Cười ngốc nghếch, và  đôi bàn tay bé nhỏ đã đưa từng miếng gà đi cắt nhỏ vào miệng, mình Khánh Linh lắc đầu đi !

Bất chợt, một cái  bàn tay xa lạ vỗ đi  nhẹ vào lưng cô đó . Khánh Linh quay lại. Và Ánh mắt cô dừng đã  lại trước người cả con gái đang đứngở  trước mặt cô. Mỉm  cả cười dịu dàng, Thùy lên tiếng nói :

“Em đi ăn có một mình sao ?”

tải xuống (1)

“Chào chị ạ . Em cứ tưởng ai, chứ  hoá ra là chị dâu ạ .”

Thùy nghe vậy cười thì  tít mắt. Ngượng ngùng và đặt suất ăn của đó mình cạnh Khánh Linh:

“Chị ngồi đây đi  cùng em được không hả ?”

“Tất nhiên rồi ạ chị .” Nói rồi, Khánh Linh cắn ống và , hút từng ngụm coca cả vào miệng. Thùy nhanh chóng đi cất lời phá tan bầu đi không khí im lặng  và giữa hai người nữa :

“Một tuần nay, thì  em có liên lạc gì cả  chơi lô với anh Kỳ Lâm không vậy hả ?”

Suy tư vài giây thì , Khánh Linh đưa mắt nhìn cả về phía Mai và đáp lại :

“Dạ không ạ . Quãng này anh ấy đã  đang nhiều việc đó  mà chị. Chị thích là anh trai em phải đi không?”

Gượng cười và , đôi gò má ửng hồng đi , Mai khẽ ừ cả  một tiếng. Rồi thì lại nhỏ giọng lấy cả lòng Khánh Linh:

 

Leave a Reply