Có lẽ cô nên dừng lại trò chơi hướng dẫn lô cho mọi người

Có lẽ cô nên dừng và  lại trò chơi với anh đã  ở đây thôi. Đã đi  đến lúc tình hữu nghị đó của cô và anh sẽ nên dừng, hướng dẫn lô  đổi sang cả  một hướng khác. Kỳ Lâm không thể chơi trò cả đó với cô cả cái đời được. Anh ấy thì đâu còn trẻ, cũng là cần hẹn hò, kết hôn đi và sinh con nữa .

Còn cô không thểmà phá bỏ nguyên tắc đó của mình, chơi trò và make love với một người cả đàn ông có vợ đó ! Như thế chẳng khácvà  nào một tình nhân nuôi  và trong lồng kính. Đầu đã thuốc thoáng đỏ rồ di  nhoè dần và tắt lịm ngay , cô quay người bước đi vào phòng ngủ mình.

images (13)

Có lẽ cô nên dừng lại trò chơi hướng dẫn lô cho mọi người

Cô đâu hề và hay biết, ở nửa cái kia thành phố có một cái người đàn ông trở đã mình trên chiếc giường và đơn thao thức nhớ cô.

Anh không tài nào mà ngủ được. Liên tiếp đã một tuần nay, anh thì đã cố nhủ lòng là  nhắm mắt lại, và nhưng vẫn cảm thấy là thiếu vắng. Cái  cả cảm giác ấy ăn mòn đi vào trong suy nghĩ anh . hướng dẫn lô  Đúng vậy, thiếu cô thì anh không tài nào mà  ngủ nổi. Anh nhớ cô lắm .

Một nỗi nhớ đơn và  thuần, không hề và chứa tạp niệm của cả dục vọng. Ước ao đi ược ôm thân hình rất bé nhỏ mềm mại ấy cả  vào trong lòng mình . Đơn giản là nhớ và một mùi hương thơm rất quen thuộc vương ở nơi làn tóc cô.

tải xuống

Đôi lúc, chính cả bản thân anh cũng không đã biết anh cần gì nữa ? Và mối quan hệ và ủa anh cùng cô thì sẽ đi về đâu chứ ? Ngay từ nhỏ, cô thì  đã luôn cùng anh và đi qua mọi cảm xúc đó vui buồn. Nhưng mà khi ấy với anh, cô và chỉ là một đứa trẻ và không hơn không kém nữa .

Giữa hai gia đình thì vốn dĩ đã sớm trở thành đã quen thuộc, cô không và  khác nào em gái đó anh và anh cũng đã chưa từng coi cô như  và một người với thân cả phận khác. Chỉ là vì … sau này anh và mới biết có những thứ đã sớm đã ăn sâu vào cả  trong tiềm thức mình .

Sau này anh mới và biết vô tình cô đã chế đi ngự trái tim anh nữa . Anh nhớ cô thạm tệ ! Đúng vậy. Kỳ Lâm đang nhớ cô và gái ấy, hướng dẫn lô   nhớ rất nhiều nữa .

Đôi lông mày khẽ đi nhíu lại, mặt trời và đang gõ từng nhịp bên cả ô cửa sổ nữa . Duy Mạnh cố định thần đi và trở dậy nữa

 

Leave a Reply