Cách làm mới phòng khách cho ngôi nhà nhỏ

Một phòng khách hoàn hảo thì không thể bỏ qua những bước trang trí độc đáo nhưng lại mang hơi thở của gia chủ được. Để đạt được một phòng khách thoải mái lại sang trọng, bạn cần phải chuẩn bị một kế hoạch chi tiết về việc trang trí và bài trí đồ đạc trong căn phòng. Dưới đây là một số cách để làm mới phòng khách của bạn:

  1. Kết hợp hoa tươi. Giống như ở khách sạn, có ba đến bốn lọ xếp hàng hãy nói trong khu vực điều khiển của bạn. Nó sáng lên và làm tươi mới diện mạo không gian của bạn ngay lập tức. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được hoa của cùng một loại và bóng mát cho một kết hợp hơn cảm thấy nó.
  2. Giảm bớt sự lộn xộn. Giống như một bộ trang phục tuyệt vời trông rất đắt tiền, thiết kế phòng khách của bạn nên tuân thủ quy tắc ít hơn. Giữ đồ lưu niệm ở mức tối thiểu; nếu bạn có thể, thoát khỏi tạp chí siêu cũ chỉ thu thập bụi và sẽ không bao giờ được đọc. Ngoài ra, hãy ngừng mua sắm các mặt hàng nhỏ vì họ nghĩ đến nó. Nó không làm phòng khách của bạn bất kỳ lợi. Lấy những phần bổ sung cho kích thước của căn phòng và phù hợp với sở thích của bạn. chọn những mảnh ghép nội thất như sofa, tủ, kệ thật sự  cần thiết cho căn phòng.
  3. Đặt một chiếc áo khoác mới. Thay vì tập trung vào việc thêm nhiều miếng, tại sao không đi xem một bức tường của bạn? Là sơn chipping? Nó trông có màu bóng tối từ bụi bẩn và bụi? Đôi khi, tất cả những gì bạn phải làm là đặt một lớp sơn mới để làm cho căn phòng sống động và cảm thấy giàu có.

hướng dẫn lô đề trên trang huongdanlode.com

Leave a Reply