Biện pháp nên áp dụng cho phá thai 1 tháng tuổi

Khi phát hiện ra mang thai ngoài ý muốn chị em phụ nữ rất băn khoăn biện pháp nên áp dụng cho phá thai 1 tháng tuổi là gì? Trường hợp nào không thể phá thai 1 tháng tuổi? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để thai phụ có thể tham khảo và đưa ra cách giải quyết phù hợp với bản thân mình.biện pháp phá thai 1 tháng tuổi

Mời các bạn đọc thêm bài viết về phá thai 1 tháng tuổi tại: http://intellitape.com/pha-thai-1-thang-tuoi/

Biện pháp phá thai 1 tháng tuổi

Câu trả lời chính xác nhất cho phá thai 1 tháng tuổi đó là nội khoa. Thai phụ sẽ được uống thuốc lấy tác dụng của thuốc để kết thúc kì thai nghén. Tuy nhiên, quá trình này sẽ không đơn giản chỉ là kê thuốc và uống vì phá thai có những tác động nhất định đến sức khỏe của chị em nên cần thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt sau:

+ Đầu tiên, thai phụ sẽ khám sức khỏe, nêu rõ bệnh tiền sử và siêu âm thai để bác sĩ chỉ định biện pháp phá thai 1 tháng tuổi thích hợp và an toàn.

+ Sau khi có kết quả của quá trình kiểm tra bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa viên thuốc đầu tiên để bào thai ngừng phát triển trong cơ thể mẹ.

+ 48 giờ sau đó chị em quay trở lại uống viên thuốc thứ hai để kích thích tử cung và thai được đẩy ra ngoài. Khi nữ giới cảm thấy căng tức, đau bụng ra máu kèm theo máu cục ở âm đạo đó là báo hiệu cho việc thai đã ra ngoài.

+ Nghỉ ngơi khoảng vài giờ tiếp đến bác sĩ chuyên khoa sẽ đo nhịp tim, huyết áp và mạch đập nếu ổn định thì chị em an tâm ra về.

+ Hai tuần sau, chị em tái khám để bác sĩ chuyên khoa chắc chắn biện pháp thành công và đang trong thời gian hồi phục sức khỏe tốt.

trường hợp phá thai 1 tháng tuổi không thể áp dụng nội khoa

Bạn đang đọc bài viết được đăng tải trên: http://huongdanlo.com/category/cau-lo-cau-de/

Trường hợp phá thai 1 tháng tuổi không thể áp dụng nội khoa

Phá thai 1 tháng tuổi được chỉ định áp dụng biện pháp nội khoa là an toàn có tỷ lệ thành công rất cao lên đến 98% nhưng vẫn có trường hợp không thực hiện được:

– Thai chưa nằm đúng vị trí mà nằm ngoài tử cung.

– Sức khỏe thai phụ không phù hợp như viêm nhiễm phụ khoa, thiếu máu, chứng máu khó đông, gan, thận…

– Đang đặt vòng tránh thai.

Đối với phá thai 1 tháng tuổi thai có kích thước nhưng vẫn có những bất cập về nguy cơ biến chứng tiềm ẩn vì vậy, chị em nên chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không nên nghĩ đến cách tự ý phá thai ở nhà vì rất nguy hiểm, tính mạng sẽ bị đe dọa.

Trang chủ:  http://huongdanlo.com/

Leave a Reply